Móc khóa da cao cấp

30.000₫

Giới thiệu chung

Móc khóa vốn là đồ vật hết sức hữu dụng và quen thuộc với tất cả mọi người. Ngày nay, chiếc móc khóa không chỉ được sử dụng một cách đơn thuần và nó còn là đồ vật để trang trí, thể hiện cá tính và phong cách cá nhân của mỗi người. Móc khóa da in ảnh đang là món đồ rất được ưa chuộng, có thể in ảnh cá nhân, ảnh người thân hoặc là phương tiện để quảng bá hình ảnh cho tổ chức, doanh nghiệp….

Móc khóa in ảnh là quà tặng cá nhân không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại có ý nghĩa cực lớn. Hình ảnh in lên móc khóa là những thông điệp thể hiện tình cảm mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Người thân, bạn bè khi nhận được món quà này chắc chắn sẽ cảm thấy ấn tượng, thích thú với món quà tặng đặc biệt này.

in ảnh lên móc khóa da giá rẻ đẹp nhất hà nội

Đặc điểm

– Là hình thức các công ty, doanh nghiệp dùng để quảng bá thương hiệu

-In logo, hình ảnh lên để PR cho thương hiệu

-Mẫu mã không giới hạn, giá cả phù hợp với số đông người dùng

-Làm quà tặng, lưu giữ những kỉ niệm

Công ty Thiên Long là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và sản xuất các loại móc khóa, in ảnh lên móc khóa theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản phẩm được sản xuất trên nhiều chất liệu phong phú như móc khóa da, mika, kim loại…  và nhiều kích cỡ kiểu dáng đa dạng.

in ảnh lên móc khóa da chất lượng giá rẻ đẹp nhất hà nội

Quà Tặng 168 là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và sản xuất các loại in ảnh lên móc khóa da theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản phẩm được sản xuất trên nhiều chất liệu phong phú như móc khóa da, mika, kim loại…  và nhiều kích cỡ kiểu dáng đa dạng. Từng sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng, đảm bảo mẫu sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và những công nghệ tiên tiến nhất, Quà Tặng 168 tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

Móc khóa chất liệu da độc đáo có sẵn tại Quà Tặng 168, khách hàng có thể in ảnh cá nhân, người thân, gia đình lên 2 mặt móc khóa bằng các công nghệ in tại Quà Tặng 168

Sản phẩm mới nhất