Móc khóa inox chùm

35.000₫

Móc khóa vốn là đồ vật hết sức hữu dụng và quen thuộc với tất cả mọi người. Ngày nay, chiếc móc khóa không chỉ được sử dụng một cách đơn thuần và nó còn là đồ vật để trang trí, thể hiện cá tính và phong cách cá nhân của mỗi người. Móc khóa in ảnh giá rẻ đang là món đồ rất được ưa chuộng, có thể in ảnh cá nhân, ảnh người thân hoặc là phương tiện để quảng bá hình ảnh cho tổ chức, doanh nghiệp….

Móc khóa in ảnh là quà tặng cá nhân rất độc đáo mà không kém phần ý nghĩa, hình ảnh của bạn sẽ được in trực tiếp lên bề mặt kim loại, móc khóa là vật bất ly thân của mỗi người vì thế cho nên hình ảnh của bạn sẽ luôn ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

móc khóa in ảnh làm quà tặng giá rẻ đẹp tại hà nội

Ngoài ra, đây cũng là món quà tặng khuyến mại được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để PR, quảng bá cho hình ảnh, dịch vụ của công ty. Những chiếc móc khóa in hình ảnh, tên hoặc logo công ty được người nhận sử dụng hàng ngày sẽ giúp họ ghi nhớ và có ấn tượng với doanh nghiệp. Hình thức PR này tuy không còn quá mới lạ nhưng vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quà Tặng 168 là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và sản xuất các loại móc khóa in ảnh theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản phẩm được sản xuất trên nhiều chất liệu phong phú như móc khóa da, mika, kim loại…  và nhiều kích cỡ kiểu dáng đa dạng. Từng sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng, đảm bảo mẫu sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và những công nghệ tiên tiến nhất, Quà Tặng 168 tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

               quà tặng móc khóa in ảnh giá rẻ đẹp tại hà nội                 

Quà Tặng 168 tự hào là nhà ­nhập khẩu và cung cấp móc khóa với nhiều mẫu mã và giá thành đa dạng từ giá rẻ đến cao cấp. Đến với Quà Tặng 168 bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc móc khóa để sử dụng hoặc tặng cho sếp, bạn bè hoặc đồng nghiệp, bạn cũng có thể đặt hàng với số lượng lớn để làm quà tặng móc khóa quảng cáo, khuyến mại….Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và làm thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn !

Sản phẩm mới nhất